1. Trang chủ
  2. » Giáo Dục - Đào Tạo

TS247 BG chua chi tiet bai tap tu luyen trac nghiem trac nghiem tuong giao do thi co video chua 36190 1569826410

3 1 0

Đang tải... (xem toàn văn)

THÔNG TIN TÀI LIỆU

Thông tin cơ bản

Tiêu đề Chữa chi tiết bài tập tự luyện trắc nghiệm trắc nghiệm tương giao đồ thị có video
Tác giả Thầy Nguyễn Quốc Chí
Trường học Tuyensinh247.com
Chuyên ngành Toán Lớp 12
Thể loại Giáo trình
Định dạng
Số trang 3
Dung lượng 487,6 KB

Các công cụ chuyển đổi và chỉnh sửa cho tài liệu này

Nội dung

Câu 36 VD: Hình vẽ bên là đồ thị của một hàm trùng phương... Tìm tập hợp tất cả các giá trị của tham số m sao cho phương trình f x m có đúng hai nghiệm thực?

Trang 1

Câu 32 (TH): Cho hàm số yf x  có bảng biến thiên như sau:

Số nghiệm của phương trình f x  6 0 là:

Câu 33 (NB): Cho hàm số yf x  xác định, liên tục trên và có bảng biến thiên như sau:

Tìm tất cả các giá trị thực của tham số mđể phương trình f x m có đúng hai nghiệm thực phân biệt?

A. m 1 B.   1 m 1 C. m1 D. m 1

Câu 34 (TH): Đồ thị sau đây là của hàm số yx33x1 Với giá trị nào của m

thì phương trình 3

xx m  có duy nhất một nghiệm

2

m m

 

 

C. m3 D. 1

3

m m

 

 

Câu 35 (TH): Dựa vào bảng biến thiên sau Tìm m để phương trình f x 2m1 có 3 nghiệm phân biệt

A. 0 m 1 B. 0 m 2 C.   1 m 0 D.   1 m 1

BÀI GIẢNG: CHỮA CHI TIẾT BÀI TẬP TỰ LUYỆN TRẮC NGHIỆM TƯƠNG

GIAO ĐỒ THỊ - CÓ VIDEO CHỮA CHUYÊN ĐỀ: HÀM SỐ VÀ CÁC BÀI TOÁN LIÊN QUAN

MÔN TOÁN LỚP 12

BIÊN SOẠN: THẦY NGUYỄN QUỐC CHÍ – GV TUYENSINH247.COM

Trang 2

Câu 36 (VD): Hình vẽ bên là đồ thị của một hàm trùng phương Giá trị của m

để phương trình f x  m có 4 nghiệm đôi một khác nhau là:

A.   3 m 1 B. m0

C. m0;m3 D. 1 m 3

Câu 37 (VD): Biết rằng hàm số yx44x23 có bảng biến thiên như hình sau:

Tìm m để phương trình 4 2

4 3

xx  m có đúng 4 nghiệm thực phân biệt

A. 1 m 3 B. m3 C. m0 D. m   1;3  0

Câu 38 (VD): Cho hàm số yf x có đồ thị dưới đây Tìm tất cả các giá trị của m

để phương trình f  xm có 3 nghiệm phân biệt:

A.   1 m 1 B. m 3

C.   3 m 1 D. m 1

Câu 39 (VD): Cho hàm số yf x  liên tục trên và có bảng biến thiên như hình vẽ

Với m 0; 4 thì phương trình f x  m có bao nhiêu nghiệm?

Câu 40 (VD): Cho hàm số yf x  xác định, liên tục trên đoạn 1;3và có đồ

thị là đường cong trong hình vẽ bên Tập hợp T tất cả các giá trị thực của tham số

m để phương trình f x m có 3 nghiệm phân biệt thuộc đoạn 1;3là:

A. T   3; 0 B. T   3; 0

C. T   4;1 D. T   4;1

Câu 41 (VD): Cho hàm số yf x  xác định trên \ 0 , liên tục trên mỗi khoảng xác định và có bảng biến thiên như sau:

Trang 3

Tìm tập hợp tất cả các giá trị của tham số m sao cho phương trình f x m có đúng hai nghiệm thực?

A.   ; 1  2 B. ; 2 C. ; 2 D.   ; 1  2

Câu 42 (VDC): Cho hàm số   3 2

yf xaxbxcxd có bảng biến thiên như sau

Khi đó f x  mcó bốn nghiệm phân biệt 1 2 3 1 4

2

xxx  x khi và chỉ khi

A. 0 m 1 B. 0 m 1 C. 1

1

1

2 m

Câu 43 (VDC): Cho hàm số   3 2

3 2

f xxx  có đồ thị là đường cong trong hình bên Hỏi phương trình  3 2  3 3 2 2

xx   xx   

có bao nhiêu nghiệm thực phân biệt?

A. 7 B. 9

C. 6 D. 5

Câu 44 (VDC): Hình vẽ bên là đồ thị của hàm số yf x  Gọi S là tập

hợp các giá trị nguyên dương của tham số mđể hàm số yf x  1 m

có 5 điểm cực trị Tổng tất cả các phần tử của S bằng :

A. 12 B. 15

C. 18 D. 9

BẢNG ĐÁP ÁN

32 B 33 D 34 B 35 D 36 C 37 D 38 D 39 C 40 B

41 D 42 C 43 A 44 A

Ngày đăng: 30/11/2022, 21:23

HÌNH ẢNH LIÊN QUAN

Câu 33 (NB): Cho hàm số  xác định, liên tục trên và có bảng biến thiên như sau: - TS247 BG chua chi tiet bai tap tu luyen trac nghiem trac nghiem tuong giao do thi co video chua 36190 1569826410
u 33 (NB): Cho hàm số  xác định, liên tục trên và có bảng biến thiên như sau: (Trang 1)
Câu 44 (VDC): Hình vẽ bên là đồ thị của hàm số . Gọi S là tập hợp các giá trị nguyên dương của tham số mđể hàm số yf x  1m - TS247 BG chua chi tiet bai tap tu luyen trac nghiem trac nghiem tuong giao do thi co video chua 36190 1569826410
u 44 (VDC): Hình vẽ bên là đồ thị của hàm số . Gọi S là tập hợp các giá trị nguyên dương của tham số mđể hàm số yf x  1m (Trang 3)
y x ax  bx  cx d có bảng biến thiên như sau - TS247 BG chua chi tiet bai tap tu luyen trac nghiem trac nghiem tuong giao do thi co video chua 36190 1569826410
y x ax  bx  cx d có bảng biến thiên như sau (Trang 3)

🧩 Sản phẩm bạn có thể quan tâm